Dịch vụ gửi hàng-ship hàng từ Anh về Việt Nam
Posted on: April 26, 2017, by : admin
gui hang tu uk ve viet nam

Đối với những tín đồ thời trang mua sắm Online, 100% là con số đáng kinh ngạc bởi ai cũng mê Order hàng UK vì nhiều lý do:

  • Tỉ giá linh động
  • Hàng về siêu nhanh, siêu chuẩn.
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Giá cả hợp lý
  •  Không chỉ yên tâm về chất lượng, mẫu mã hàng hoá xuất xứ từ UK cũng là điểm nhấn so với hàng Mỹ hoặc một số nước thuộc Châu Á.

Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ ship hàng, vận chuyển hàng từ Anh hay bất cứ nước nào, quý khách thường phân vân không biết chọn công ty giao nhận nào có chất lượng để thực hiện việc gửi hàng vì giờ đây hoạt động giao nhận trên thị trường khá nhộn nhịp.

Không những thế, công ty nào có uy tín đảm bảo an toàn, thời gian chuyển hàng từ Anh nhanh chóng và mức phí hợp lý cũng làm quý khách băn khoăn.

Chính vì thế, nhằm giúp khách hàng yên tâm khi ship hàng từ Anh về Việt Nam, dịch vụ gửi hàng-ship hàng từ Anh về Việt Nam của shipanhquoc.com hội tụ mọi ưu điểm mà dịch vụ vận chuyển hàng Anh cần có để phục vụ quý khách.
Shipanhquoc.com luôn luôn đổi mới và phát triển nhiều dịch vụ để đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đến với shipanhquoc.com, khách hàng còn được đảm bảo rất nhiều quyền lợi như đảm bảo thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam, thủ tục đặt hàng đơn giản, có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc ship hàng, đảm bảo hàng hóa chất lượng đến tay quý khách.

Đồng thời, quý khách còn được hưởng chế độ bồi thường 100% khi đến với dịch vụ khai báo và đóng bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi “độc nhất” trên thị trường. Ngoài ra, phương thức chuyển hàng Anh về Việt Nam và hình thức thanh toán của shipanhquoc.com cũng vô cùng hấp dẫn

Để biết thông tin chi tiết về bảng giá cũng như hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ hotline : 0912 413 125 –  Sơn( phone/viber/zalo)

Email: info@shipanhquoc.com

Địa chỉ : số 87 Phố Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

One thought on “Dịch vụ gửi hàng-ship hàng từ Anh về Việt Nam

  1. Cho mình bảng giá ship hàng từ UK về VN bạn ơi, mình chủ yếu ship về hàng quần áo và giày dép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *