Mua hàng anh/uk thật đơn giản
Posted on: February 22, 2017, by : admin

Hiện nay mùa hàng anh/UK rất đơn giản chỉ cần vài thao tác trên Internet bạn đã có thể sử dụng những món hàng hiệu chất lượng cao với chi phí hợp lý,… bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trên hệ thống website trực tuyến của các trang web thương mại điện tử bên anh quốc(UK) Quý khách chỉ cần sở hữu một thẻ VISA hoặc tài khoản paypal có khả năng thanh toán quốc tế và tiến hành mua hàng trên hệ thống.

Rất nhiều sản phẩm cao cấp chất lượng cao được đăng tải và bán trên website thương mại điện tử bên anh như: Thực phẩm chức năng, đồ dùng hàng ngày, kem đánh răng, quần áo, túi xách hàng hiệu, giày dép, đồ điện tử, nước hoa,… Đặc biệt bên anh quốc(UK) thường xuyên có các chương trình giảm giá cho sản phẩm.

Trong khi đó việc sử lý các giao dịch Online luôn được đảm bảo, các phương thức thanh toán đa dạng, công nghệ xử lý và việc bảo mật thông tin khách háng rất chặt chẽ.

Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian từ 5 đến 10 phút lựa chọn các mặt hàng trên các trang mua hàng Online của anh quốc, sau đó gửi thông tin đến các đơn vị chuyên làm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ anh về Việt Nam. Họ sẽ thực hiện các giao dịch giúp bạn và việc tiếp theo của bạn chỉ là đợi ngày hàng về.

Trong xu thế phát triển của xã hội, thương mại điện tử đang là 1 xu thế tất yếu, nhưng cũng đòi hỏi người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp tốt và uy tín.

Cách mua hàng Bên anh quốc như sau:
– Truy cập vào các trang web bán hàng lớn của anh như boots, Amazon, Ebay,….,…rồi lựa chọn cho mình sản phẩm cần mua. Nên tham khảo các đánh giá từ người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo người bán uy tín, hàng chất lượng.

– Sau khi chọn xong sản phẩm, quý khách đặt mua ( lưu ý với nhãn hàng thời trang quý khách hãy chú ý tới màu sắc và kích cỡ sản phẩm.

  • Trong khâu điền địa chỉ nhận hàng quý khách vui lòng ghi thông tin người nhận và địa chỉ nhận hàng cũng như số điện thoại nhân hàng do chúng tôi cung cấp và tiến hành thanh toán bằng tài khoản visa thanh toán quốc tế của quý khách.
  • Quý khách vui lòng gửi thông tin order vào email : info@shipanhquoc.com để chúng tôi xác nhận và lọc đơn hàng

– Sau khi hàng về tới Việt Nam, bộ phận kho của chúng tôi sẽ thông báo để bạn tới lấy tại văn phòng, hoặc chúng tôi sẽ Ship về địa chỉ của bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên và lưu ý khi order hàng anh quý khách vui lòng click vào đây  

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên lạc

Hotline:0912413125 –  Sơn( phone/viber/zalo)

Email: info@shipanhquoc.com

Địa chỉ : số 70 Phố Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội