ORDER HÀNG ANH(UK) LÀ GÌ?
Posted on: February 22, 2017, by : admin
Order hang UK

Order hàng vương quốc anh hay còn gọi là order hàng UK là cách bạn đặt hàng trực tiếp hàng MADE IN UK thông qua website bán hàng trực tiếp tại Anh.

Lợi ích của việc đặt hàng UK

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng trực tiếp thông qua website của Anh hoặc website có tên miền .uk sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

Hàng hóa phong phú : Không phải mặt hàng MADE IN UK nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế việc order hàng UK cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích.

Mua hàng ngay tại Việt Nam : Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website UK nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ order hàng UK bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

Hạn chế của việc đặt hàng UK

Thời gian mua hàng: Với tất cả các dịch vụ order thì thời gian mua hàng luôn là hạn chế lớn nhất, phải mất từ 10-12 ngày kể từ khi đặt hàng bạn mới có thể nhận được hàng. Tuy nhiên với việc chờ đợi một sản phẩm chính hãng bay nửa vòng trái đất đến tay bạn thì 10-12 ngày cũng là thời gian chấp nhận được

MỘT VÀI LỜI KHUYÊN

 Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lời khuyên không bao giờ là thừa khi các bạn sử dụng dịch vụ order hàng anh(UK), hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Vương Quốc Anh đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order UK.

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển trùng bình từ 10-12 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam.

QUY TRÌNH ORDER HÀNG ANH(UK)

 Lựa chọn sản phẩm : Quý khách có thể tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm qua xem video hướng dẫn. Cập nhật Danh sách Link Website uy tín để order hàng Anh(UK) tại đây

Mua Hàng : Quý khách sẽ thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Cam kết hàng về từ 10-12* ngày.

Nhận hàng : Shipanhquoc sẽ thông báo cho quý khách khi hàng về đến kho tại Hà Nội

Để xem thêm về kiến thức order hàng anh quốc vui lòng click đây

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên lạc

Hotline:0912413125 –  Sơn( phone/viber/zalo)

Email: info@shipanhquoc.com

Địa chỉ : số 70 Phố Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *